Hoạt động Đoàn thể

Tham gia Hội diễn văn nghệ Tổng Công ty Phát điện 3.

Thứ hai, 2/10/2023 | 16:18 GMT+7
Trong các ngày 27/9 - 29/9, tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Tổng Công ty - năm 2023. Công ty cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn - Sông Hinh (VSH) cử đoàn văn nghệ tham gia Hội diễn với 11 thành viên.

Tham gia Hội diễn lần này có tổng cộng 14 đoàn, đoàn VSH tham gia dự thi 04 tiết mục gồm 03 thể loại: Đơn ca, Tốp ca nam nữ, Tốp ca nam và Múa độc lập. Đến với Hội diễn, đoàn VSH với tinh thần giao lưu, học hỏi và thi triển hết mình để có dịp cọ xát và mong muốn xây dựng hình ảnh CB-CNV Công ty cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn - Sông Hinh không những hăng say trong lao động sản xuất mà còn có phong trào và tinh thần văn hóa - văn nghệ mạnh mẽ và thân thiện…

Kết thúc Hội thi, đoàn VSH đạt được kết quả đáng khích lệ, gồm: Giải nhất tác phẩm tự biên; Giải ba Múa độc lập; Giải khuyến khích Đơn ca và Giải khuyến khích Tốp ca, đồng thời đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp với Ban tổ chức Hội thi và các đoàn bạn.

Nhằm khích lệ tinh thần, ngoài phần thưởng xứng đáng của Ban tổ chức Hội thi, Lãnh đạo Công ty và Công đoàn VSH cũng quyết định khen thưởng cho toàn đoàn để động viên, khuyến khích tinh thần anh chị em tham gia và phong trào văn nghệ của Công ty.

Trong những năm qua, ngoài sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất, người sử dụng lao động và tổ chức Công đoàn cũng rất quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, văn hóa - văn nghệ cho người lao động, qua đó các phong trào Văn - Thể - Mỹ của Công ty cũng ngày một phát triển sôi nổi với sự tham gia đông đảo của người lao động.

CHÙM ẢNH ĐOÀN VSH THAM GIA HỘI DIỄN

 

Nguyễn Thúc Nghiêm